Địa chỉ Izumi City nằm ở đâu?

Khu Đông, được dự định trở thành trung tâm sáng tạo của cả nước, đã thu hút nhiều người từ các tỉnh thành đến làm việc và sinh sống trong nhiều năm qua. Do đó, nhu cầu về các dịch vụ xã hội cần thiết như mua sắm, chăm sóc sức khỏe, giáo dục và giải trí đã gia tăng mạnh.

Izumi City nằm ở trung tâm của quần thể đô thị khu Đông – khu đô thị tích hợp và có nhiều tiện ích ngoại khu đa dạng, bao gồm 14 trường học các cấp, 18 cơ sở y tế, 12 trung tâm hành chính, 10 khu công nghiệp và một trung tâm thương mại lớn. Điều này cho phép cư dân nhanh

Dự án Izumi City cũng sở hữu vị trí trung tâm của khu vực. Trong 30 phút, bạn có thể đến được nhiều tiện ích trong khu vực như:

Cư dân của Izumi City có thể hòa mình vào Khu du lịch sinh thái Sơn Tiên, một khu vui chơi giải trí tầm cỡ quốc tế có quy mô hơn 200 ha, chỉ một chuyến đi ngắn. Khu du lịch Sơn Tiên là một nơi nghỉ dưỡng xanh mát với cảnh quan hiền hoà bao bọc bởi hàng vạn cây xanh. Nó cũng là một địa điểm giải trí hiện đại với các trò chơi mới lạ, các lễ hội ẩm thực và các hoạt động văn hóa tâm linh để tái tạo năng lượng cuộc s

Bệnh viện Shing Mark, bệnh viện tư nhân có quy mô lớn nhất Đồng Nai với 1.500 giường bệnh, là lựa chọn an cư tốt nhất tại Izumi City. Ngoài ra, đây là một cơ sở y tế hợp tác với Bệnh viện Changhua Christian ở Đài Loan về nguồn nhân lực và phát triển kỹ thuật cao, cung cấp các chuyên gia mũi nhọn để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh chất lượng cao của người dân.

Hơn nữa, vì Izumi City nằm gần sân Golf Long Thành, người dân ở đây có thể tận hưởng bộ môn thể thao đẳng cấp. Sân golf Long Thành có 18 đường golf Sân Đồi và 18 đường golf Sân Hồ được thiết kế tinh tế mang đến những trò chơi đầy hấp dẫn cho cả những tay golf chuyên nghiệp và người mới.

Ngoài ra, từ vị trí trung tâm khu Đông, người dân có thể nhanh chóng đến các trung tâm thương mại lớn như Vincom Plaza, BigC, Lotte Mart và Aeon Mall Future City để đáp ứng các nhu cầu mua sắm và ăn uống cuối tuần của họ.

Hệ thống tiện ích ngoại khu tốt nhất ở Izumi City hoạt động đồng bộ và hoàn chỉnh, giúp mọi nhu cầu của cư dân được đáp ứng hoàn hảo và hỗ trợ xây dựng thói quen sống lành mạnh.

Thừa hưởng tiện ích từ bốn nền tảng và năm trụ cột của mô hình thành phố hiện đại

Chuỗi tiện ích nội khu đa dạng cùng với hệ thống tiện ích ngoại khu đầy đủ nâng cao giá trị sống của cộng đồng.

Ngày mới tại khu đô thị tích hợp Izumi City sẽ tràn ngập năng lượng. Bố mẹ có thể chạy bộ ở đường nội khu, tham gia lớp yoga hoặc tập thể dục tại phòng tập gym hoặc tham gia các hoạt động xã hội bên bến thuyền kayak. Công viên và trung tâm đa chức năng cho phép ông bà an hưởng tuổi già, trong khi khu vui chơi dành cho trẻ em cho phép con trẻ vui đùa khúc khích. Gia đình và cộng đồng gắn kết với nhau rõ ràng hơn bao giờ hết.

Sự xuất hiện và hình thành của các khu đô thị mới với quy mô lên đến hàng nghìn hecta, chẳng hạn như Aqua City và Vinhomes Grand Park, cùng với tốc độ phát triển của khu vực, hứa hẹn sẽ thay đổi diện mạo của khu vực phía Đông thành phố Hồ Chí Minh.

Một dự án bất động sản có tên “Nhất cận Thị, Nhị cận Giang, Tam cận Lộ” đã giúp khu đô thị Izumi City đạt được những tiêu chuẩn quan trọng. Điều này hứa hẹn cho quý khách hàng đầu tư một cơ hội hấp dẫn để kiếm lợi nhuận. Thành phố Izumi nằm trên các cung đường huyết mạch và là trung tâm hạ tầng của khu vực với các công trình giao thông như:

  • Quy hoạch đường vành đai thứ ba
  • Quốc lộ 1A
  • Trục quốc lộ 51
  • Đường cao tốc nối Long Thành với Dầu Giây và thành phố Hồ Chí Minh.

Đi theo đường cao tốc từ Hồ Chí Minh đến Long Thành.

Ngoài ra, hai cây cầu mới sắp được thi công sẽ đưa khu đô thị Izumi City gần hơn với trung tâm, khiến việc di chuyển trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Cây cầu nối đường Hương Lộ 2 với đường dẫn lên Cao tốc Long Thành – Dầu Giây, khiến việc di chuyển từ dự án đến Sân bay Long Thành trở nên đơn giản hơn chỉ với mười phút. (Vào quý 3/2020, cầu đã chính thức bắt đầu thi công.)

Cây cầu lớn hơn giúp Khu đô thị Izumi City kết nối trực tiếp với trung tâm thành phố Thủ Đức bằng cách kết nối đường Vành Đai 3 với đường Nam Cao.