Izumi City là nơi nhiều nhà đầu tư muốn chuyển đến và chọn những trung tâm mới, nơi các yếu tố về vị trí, không gian sống và trải nghiệm đầy đủ tiện nghi được kết hợp trong một môi trường tiện ích.

Izumi City, một đô thị sinh thái đầy đủ tiện ích, đã trở thành lựa chọn yêu thích của nhà đầu tư.

Izumi City ngày càng thu hút nhiều nhà đầu tư, biến nó thành điểm thu hút đầu tư hấp dẫn. Nó được coi là một ví dụ về một khu đô thị sinh thái thông minh tích hợp các dịch vụ “tất cả trong một”.

Dự án “nóng sốt” là nơi ở lý tưởng

Theo PGS.TS Nguyễn Minh Hòa, phó chủ tịch Hội Quy hoạch phát triển đô thị TP.HCM, những thành phố có sức sống mạnh mẽ như TP.HCM sẽ nở ra trong quá trình phát triển, điều này là một xu hướng không thể tránh khỏi.

Những gia đình có điều kiện và nhà đầu tư có kinh nghiệm đã nhìn thấy, nhận ra vấn đề và quyết định “ly tâm” về các khu vực đô thị vệ tinh có môi trường sống tốt hơn và giao thông tốt hơn vào thời điểm đó.

Các khu đô thị sinh thái thông minh ngay tại phía Đông TP.HCM gần đây đã được đưa vào tầm nhìn xa rộng của họ.

Theo những người này, Izumi City đang được coi là một “điểm sáng” với những lợi thế kết nối “vàng” cùng với không gian sống sinh thái và hệ thống tiện ích giáo dục, y tế, vui chơi, giải trí và mua sắm đẳng cấp.

Thật vậy, thông tin từ các đại lý phân phối sản phẩm của Izumi City ở cả miền Nam và miền Bắc cho thấy số lượng nhà đầu tư đang tăng lên.

Khách hàng này nhìn thấy giá trị sống và tiềm năng của cuộc sống đô thị đang phát triển rõ ràng, và họ có nhu cầu mua ở hoặc khai thác kinh doanh.

Không gian Izumi City tràn ngập sức sống

Gia đình doanh nhân Quốc Dũng và chị Hải Yến phải công nhận quyết định sở hữu một không gian sống tại đô thị sinh thái thông minh phía Đông TP.HCM. Không gian rộng lớn này sở hữu nhiều tiện ích nổi trội và được đầu tư chất lượng cao, cùng với môi trường sống bao quanh bởi sông

Tôi đã thực sự vỡ òa trước khung cảnh hoành tráng và bề thế của dự án khi đến với Izumi City. Tôi chưa bao giờ thấy một dự án nào ngay sát trung tâm thành phố có quy mô rộng lớn và có thiên nhiên sông nước đẹp như thế này.

Mình tin rằng trải nghiệm các biệt thự sang trọng với các tiện ích được cải tiến, chẳng hạn như bến thu thuyền Izumi  Marina, trung tâm thể thao đa năng Izumi  Sport Center và trung tâm an ninh Izumi  Security Center, là một môi trường đáng sống. Theo doanh nhân Quốc Dũng, sự đầu tư vào một dự án hợp thời như vậy là xứng đáng.

Trong khi đó, CEO ngành chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, chị Phan Thị Thu Thủy, tự hỏi tại sao mình không nhanh chóng trở thành cư dân của đô thị sinh thái thông minh phía Đông TPHCM.

Nữ doanh nhân nói rằng Izumi City không chỉ có một không gian sống tràn ngập hơi thở của thiên nhiên mà còn có rất nhiều tiện ích. Nó là một hệ sinh thái quá thông minh được thiết kế để phục vụ con người. Điều mà dự án hiếm có làm được.

Chị Bùi Thị Thu Hà đến từ Hải Phòng đã quyết định mua một shophouse để khai thác kinh doanh và một biệt thự tại Izumi City vì nó là điểm đến “đúng như những gì tôi mong muốn” sau khi nhận ra giá trị sống và tiềm năng đầu tư của dự án.

Chị Hà cho rằng Izumi City cung cấp tất cả các tiện ích cần thiết cho cuộc sống của mọi người, bao gồm giáo dục, chăm sóc sức khỏe, mua sắm và thể thao. Đặc biệt, dự án đã tích hợp các tiện ích mới để tạo điểm đến và phong cách sống mới, chẳng hạn như bến du thuyền đẳng cấp, resort 4 sao Izumi City by fusion và tổ hợp quảng trường.

Izumi City – Giá trị của thành phố vệ tinh đang phát triển.

Khu đô thị sinh thái thông minh Izumi City có quy mô 1.000 ha được xây dựng và phát triển thành một tổ hợp hệ sinh thái “Tất cả trong một” khép kín. Nó nằm tại trung tâm kết nối giao thông phía Đông TP.HCM và được bao quanh bởi các con sông lớn với chiều dài lên đến 32 km.

Izumi  Sport Center tại Izumi City cung cấp các dịch vụ thể thao trong nhà và ngoài trời cũng như các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp của cư dân.

Tiến độ thi công để đưa đô thị vào vận hành từ cuối năm 2023 cũng làm tăng sức hút của Izumi City.

Bên cạnh các công trình nhà ở, hạ tầng nội khu và các chuỗi tiện ích trọng điểm đã hoàn thành, chẳng hạn như trung tâm thể thao đa năng Izumi  Sport Center, trung tâm an ninh Izumi  Security Center, bến du thuyền Izumi  Marina, các clubhouse sang trọng, dinh thự ánh sáng Garden Palace với thương hiệu PhinDeli nổi tiếng

Từ nay đến cuối năm, các tiện ích mới sẽ được đưa vào vận hành, bao gồm trung tâm thương mại Izumi  Central Mall với các cửa hàng mua sắm, ẩm thực đổ bộ về và chuỗi phòng khám. Điều này sẽ làm sôi động thêm Izumi City.

Trung tâm thương mại Izumi  Central Mall dự kiến sẽ hoàn thành việc đón khách tham quan trải nghiệm của mình vào tháng 9 này, nâng cao sự nhộn nhịp và giá trị của Izumi City.

Theo các chuyên gia, từ năm 2014, thành phố Hồ Chí Minh đã quyết định quy hoạch thành phố theo hướng đa cực, phi tập trung. Mục tiêu của việc quy hoạch này là giảm bớt sự chia sẻ bên trong và thu hút người nước ngoài, bắt đầu thiết lập các khu vực chức năng.

Khi lựa chọn bất động sản thuộc khu vực vệ tinh, các nhà đầu tư quan tâm đến nhiều yếu tố khác liên quan đến các vấn đề kinh tế xã hội, ngoài giá đất. Vì vậy, các đô thị sắp bắt đầu hoạt động có các tổ hợp không gian sống thực sự hoàn chỉnh như Izumi City Đồng Nai sẽ thu hút được sự chú ý của các nhà đầu tư.