Khi nhận được sự tín nhiệm từ Chủ đầu tư Nam Long và Chủ đầu tư Nhật Bản HHP, Công ty Anabuki NL Housing Service Việt Nam chính thức chịu trách nhiệm vận hành dự án Khu đô thị Izumi City từ ngày 1 tháng 11 năm 2023.

 Ảnh chụp từ trên cao của Khu đô thị Izumi City. Clubhouse và Bến du thuyền được hiển thị trong hình.

Khu đô thị Izumi City nằm trên diện tích 170 ha tại xã Long Hưng, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Nó có 21 ha mảng xanh, 9 ha thương mại, 7 ha giáo dục và mặt tiền sông nước lên đến 5,5 km với 13.500 sản phẩm được chia thành 9 phân khu riêng biệt. Khu đô thị Izumi City, được xây dựng theo mô hình Khu đô thị phức hợp hiện đại, có các tiêu chuẩn như phát triển du lịch, phát triển không gian xanh, quy hoạch kết nối đồng bộ hạ tầng và sử dụng công nghệ trong quản lý vận hành.

Dự án hứa hẹn sẽ đem lại giá trị đầu tư cao vì nó được bao quanh bởi các trung tâm kinh tế và thủ phủ công nghiệp lớn nhất của Việt Nam, chẳng hạn như thành phố Hồ Chí Minh, Thủ Đức và Biên Hòa. Ngoài ra, cơ sở hạ tầng giao thông mạnh mẽ của Khu đô thị Izumi City đã được cải thiện đáng kể. Các trục đường chính như đường Vành Đai 3, Quốc lộ 1A, Quốc lộ 51, Cao tốc (Long Thành – Dầu Giây – Thành phố Hồ Chí Minh, Long Thành – Bến Lức), đường Song hành Cao tốc thành phố Hồ

 Đây là bức ảnh của Khu đô thị Izumi City nhìn ra sông Đồng Nai.

Ngoài ra, cư dân có thể sử dụng các tiện ích của dự án, bao gồm Clubhouse, Bến du thuyền Marina, công viên đa chức năng, trung tâm văn hóa ven sông, các trung tâm, khu vực tổ chức sự kiện và các hoạt động cộng đồng. Khu đô thị Izumi City nằm ở vị trí thuận lợi và được hưởng tất cả các tiện ích của khu đô thị Long Hưng với hơn 1.000 ha. Đời sống văn hóa tinh thần của Quý cư dân ở đây luôn được đảm bảo với hệ thống tiện ích chất lượng cao, đa dạng và phong phú.

Anabuki NL Việt Nam rất vinh dự được các chủ đầu tư tin tưởng. Anabuki sẽ nỗ lực mang đến cho Quý cư dân và Quý khách hàng sinh sống tại dự án những trải nghiệm tốt nhất với phương châm quản lý vì lợi ích và dịch vụ quản lý vận hành theo tiêu chuẩn Nhật Bản.