Các sản phẩm nhà phố tại phân khu compound Izumi City giai đoạn 1 được giới đầu tư đón đợi vì chúng tiếp giáp đại lộ thương mại sầm uất, có thiết kế thoáng đãng và có tiềm năng sinh lời.

Tăng nhu cầu đầu tư cho các khu đô thị tích hợp

Đầu năm 2024 được dự đoán sẽ là thời điểm bùng nổ của thị trường bất động sản sau khi lãi suất vay mua nhà đã hạ nhiệt. Đây cũng là thời điểm tốt nhất để nhà đầu tư bảo vệ giá trị tài sản của họ bằng cách sử dụng phương pháp “xuống tiền” an toàn. Đối với khách hàng mua để ở trước tác động của dịch bệnh, xu hướng tìm kiếm một không gian sống “xanh” và tốt cho sức khỏe là điều được quan tâm. Sự xuất hiện của mô hình KĐT tích hợp nhanh chóng đáp ứng được cả hai nhu cầu trên nhờ sở hữu tổ hợp tiện ích đa dạng, cảnh quan quy hoạch bài bản và khả năng đáp ứng nhu cầu sống của mọi người—vui chơi, giải trí và nghỉ ngơi.

Khu đô thị tích hợp Izumi City có thể được coi là một điểm sáng bất động sản phía Nam vào cuối năm. Dự án nằm ở trung tâm của quần thể đô thị khu Đông của thành phố Hồ Chí Minh, nơi sẽ trở thành một khu đô thị sáng tạo. Chủ đầu tư Nam Long đã hợp tác với đối tác Nhật Hankyu Hanshin Properties Corporation để xây dựng khu đô thị tích hợp theo mô hình “township hiện đại” phù hợp với các tiêu chuẩn thế giới.

Giai đoạn đầu tiên của phân khu compound của thành phố Izumi

Dự án tạo ra năm trục kết nối khác nhau, bao gồm trục sông nước, trục thương mại, trục nhịp sống, trục thư giãn, trục sinh thái và trục thương mại. Mục tiêu của dự án là tạo ra một cuộc sống hài hòa giữa cảnh sắc tự nhiên sông nước trong lành, thuần khiết v

KĐT tích hợp Izumi City có thể đáp ứng nhu cầu của người mua để ở và đầu tư về không gian, môi trường sống và tiềm năng tăng giá dự án trong dài hạn. Khi dự án mới ra mắt thị trường, nhà đầu tư ngay lập tức thấy lợi nhuận giảm khi giá trị BĐS tăng theo chu kỳ. Khi các yếu tố hạ tầng nội khu dần thành hình, nhà đầu tư có thể kiếm được lợi nhuận cao.

Izumi City, được xây dựng trên tổng diện tích 170 ha, cung cấp một loạt các loại hình bất động sản như căn hộ, nhà phố, biệt thự và các ngôi nhà lớn. Giai đoạn 1 của khu compound Izumi City cung cấp 275 sản phẩm, bao gồm nhà phố thương mại và nhà phố vườn thuộc phân Các sản phẩm phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng, bao gồm những người muốn đầu tư vào khai thác kinh doanh, mua để cho thuê, ở hoặc đầu tư lâu dài để chờ đợi đầu sóng tăng giá.

Các lựa chọn đầu tư sinh lời đa dạng

Loại hình nhà phố thương mại tại phân khu compound Izumi City giai đoạn 1 được nhà đầu tư dự đoán sẽ mang lại lợi nhuận trong dài hạn. Nó nằm gần vòng xoay giao lộ Nam Cam và Hương Lộ 2, trên trục thương mại sôi động kết nối quảng trường trung tâm. Sản phẩm thúc đẩy giao thương khi nó tiếp giáp trục đường chính. Hệ thống tiện ích này không chỉ làm nổi bật quần thể bất động sản của Izumi City mà còn mang đến cho cư dân và du khách một trải nghiệm sống tuyệt vời ngay tại dự án. Một trong những lợi thế của hệ thống này là nó giúp chủ nhân các căn shophouse thu hút lượng khách hàng ổn định và

Các ngôi nhà thương mại được xây dựng với một trệt, một lửng và hai lầu. Để tối ưu hóa lợi nhuận, chủ nhân có thể lựa chọn khai thác nhiều mô hình kinh doanh khác nhau như khách sạn, cửa hàng, quán cà phê, bar, nhà hàng… Khu vực tầng trên có thể là không gian sinh hoạt của gia đình tốt nhất, vừa riêng tư vừa thuận lợi để quản lý doanh nghiệp.

Nhà phố thương mại trên trục đường chính tại giai đoạn đầu của khu compound Izumi City

Ngoài ra, nhà phố thương mại chỉ có 24 căn và chiếm 8% tổng sản phẩm trong giai đoạn 1. Giới hạn là lực đẩy thu hút nhà đầu tư, nhất là khi khu Đông đang trải qua quá trình đô thị hóa mạnh mẽ. Trong tương lai gần, nhà phố thương mại được kỳ vọng sẽ thay đổi bộ mặt đô thị, cơ sở hạ tầng giao thông, thương mại và dịch vụ của khu vực.

Sản phẩm nhà phố vườn mang phong cách hiện đại với thiết kế mặt tiền từ 6-8m nằm trong khu compound biệt lập Izumi City. Tùy thuộc vào vị trí của nhà phố vườn ba tầng, chủ nhân sẽ có thể nhận được tầm nhìn hướng trục đường chính rộng thoáng, clubhouse sôi động hoặc công viên với nhiều mảng xanh.

Nhà phố vườn TH1 nằm trong phân khu compound giai đoạn 1 của thành phố Izumi

Lợi thế của mặt tiền rộng lớn của các mẫu nhà phố vườn là chúng mở rộng tầm nhìn ra không gian xanh mát ngoài nhà và cũng cung cấp ban công rộng rãi để các thành viên trong gia đình có thể nghỉ ngơi và thư giãn, đưa thiên nhiên đến gần hơn với tổ ấm. Tại đây, cả thân thể và tâm trí của mỗi chủ nhân đều được chăm sóc. Chủ nhân của các căn nhà phố vườn có thể hài hòa hai giá trị sống: bình yên mà sôi động và riêng tư mà kết nối. Ngoài ra, họ được bảo vệ bởi hàng rào an ninh ba lớp, đảm bảo an toàn mọi thời điểm trong ngày.

Các sản phẩm nhà phố tại phân khu compound Izumi City giai đoạn 1 có thiết kế độc đáo, mang đến cho khách hàng nhiều cơ hội kinh doanh, tạo ra lợi nhuận ổn định và tận hưởng hàng ngàn tiện ích của khu đô thị tích hợp hiện đại.