Nam Long Group đã hợp tác với những đối tác lớn Nhật Bản để phát triển Khu đô thị tích hợp tại dự án Izumi City để tạo ra một thành phố đáng sống ở trung tâm quần thể đô thị khu Đông.

Dần dần, thị trường bất động sản 2024 đang ấm lên

Nhà đầu tư nên lựa chọn nhà phố biệt thự hay shophouse tại khu đô thị Izumi City?

Tọa độ sang trọng của khu compound đầu tiên của thành phố Izumi và những tên tuổi nổi tiếng

Theo đại diện của Tập đoàn Nam Long, tiềm lực tài chính vững chắc và nguồn nhân lực giàu kinh nghiệm là hai yếu tố quan trọng giúp Nam Long có được sự tin tưởng của các đối tác uy tín trong nước và quốc tế.

Phối cảnh tổng thể của thành phố Izumi.

Thành viên của Hankyu Hanshin Holdings, Hankyu Hanshin Properties Corporation là tên tuổi đầu tiên giúp Nam Long thực hiện mục tiêu kiến tạo Izumi City trở thành khu đô thị tích hợp chuẩn quốc tế đầu tiên.Tập đoàn bất động sản hàng đầu Nhật Bản này có hơn 100 năm kinh nghiệm trong phát triển hạ tầng, bất động sản, du lịch, giải trí, truyền thông và khách sạn.giao thông vận chuyển…

Bên cạnh việc phát triển quỹ đất và phát triển nhà ở, sự hợp tác này sẽ mở rộng sang các lĩnh vực cốt lõi khác của Nam Long, chẳng hạn như bất động sản thương mại, dịch vụ, bán lẻ và khách sạn.

Nam Long đã lựa chọn đơn vị thiết kế quy hoạch WATG, kiến trúc đô thị TwoG và tư vấn thiết kế cảnh quan Beltcollins để hỗ trợ phát triển dự án để Izumi City đạt được các tiêu chuẩn chất lượng cao, đẳng cấp quốc tế.

WATG có gần 500 chuyên gia sáng tạo có thiết kế độc đáo tại hầu hết các quốc gia trên thế giới. Tại mỗi điểm đến, WATG luôn cam kết về sự đổi mới và xuất sắc trong thiết kế trong suốt hơn 75 năm hình thành và phát triển. Hiện tại, đơn vị đã tham gia hơn 400 dự án nổi bật và có mặt tại 170 quốc gia và vùng lãnh thổ trên sáu lục địa. Khu đô thị Izumi City hứa hẹn sẽ tạo nên dấu ấn quy hoạch khác biệt ngay tại Đồng Nai với những ưu thế tuyệt vời.

Mang ý nghĩa của sự thuần khiết và cuộc sống thanh bình, dự án Izumi City hướng tới việc kiến tạo một đô thị xanh nơi thiên nhiên vượt qua mọi giới hạn của cuộc sống. Tại đó, Nam Long làm việc cùng Belt Collins International (HK) Limited, một tổ chức tập hợp các kiến trúc sư “phù thủy” giỏi.

Belt Collins International (HK) Limited là một công ty tư vấn thiết kế cảnh quan và quy hoạch được công nhận về chất lượng trên toàn thế giới, có hơn 2.000 dự án trong danh mục của mình.

Tận dụng lợi thế của thiên nhiên và sông nước ở Izumi City sẽ tạo nên một không gian sống bền vững và là cầu nối giữa con người, văn hóa và môi trường sống.

Đơn vị thiết kế kiến trúc đô thị TwoG là một đối tác hỗ trợ giá trị xanh và gần gũi với thiên nhiên của Izumi City. Doanh nghiệp này đã hoạt động tại Việt Nam từ năm 2004 và đi đầu trong ngành thiết kế với phương châm làm việc sáng tạo, đổi mới và tập trung vào các giá trị bền vững.

Với hơn 16 năm hoạt động tại Việt Nam, TWOG đã tạo dựng được thương hiệu riêng của mình bằng cách giúp mọi người sống tốt hơn, làm việc tốt hơn và tìm kiếm những trải nghiệm giải trí và giải trí.

Lợi thế của Izumi City là cảnh quan được tạo ra bằng cách hợp tác với các đối tác thiết kế để tạo ra một môi trường sống xanh và an lành.

Để duy trì giá trị bền vững của dự án, Nam Long Group đã chọn đồng hành với Aurecon (Úc), một đơn vị tư vấn thiết kế cơ điện hạ tầng nằm trong Top 50 công ty thiết kế ENR toàn cầu, cũng như tư vấn khối lượng Arcadis (Hà Lan) và thiết kế cơ điện ICIC.

Izumi City—thắp sáng diện mạo khu Đông của thế giới

Izumi City, một khu đô thị tích hợp được phát triển bởi Tập đoàn Nam Long và các đối tác, kết hợp những ưu điểm của các khu đô thị tầm cỡ trên thế giới để đáp ứng năm nhu cầu của con người: vui chơi, học tập, làm việc và mua sắm trong cùng một không gian trên 170 ha Thông qua việc phát triển liên tục về ứng dụng công nghệ trong phát triển đô thị, quản lý vận hành thông minh và xây dựng cộng đồng gắn kết, các khu đô thị ưu tiên cư dân.

Ngoài ra, lãnh đạo Nam Long nhấn mạnh ý tưởng xây dựng Izumi City thành một “thành phố taihiện đại” theo tiêu chuẩn quốc tế, hội tụ cộng đồng tinh hoa dịch chuyển đến khu Đông TP HCM an cư.

Giai đoạn 1 của khu compound Izumi City là một nhà phố vườn.

Phân khu compound Izumi City Phase 1 là phân khu đầu tiên được giới thiệu ra thị trường và với 275 sản phẩm nhà phố, nó đã nhanh chóng tạo ấn tượng lớn với khách hàng. Compound Izumi City giai đoạn 1 là nơi bạn có thể tận hưởng trọn vẹn chất riêng tư, an yên tuyệt đối và dễ dàng hòa mình vào cuộc sống đô thị tiện nghi và hiện đại. Nó được xây dựng gần trục thương mại và có nhiều hệ thống an ninh đa lớp.

Trải nghiệm ở nước ngoài cải thiện cuộc sống trong tương lai. Izumi City là mảnh “đất lành” hội tụ đủ các yếu tố mang lại chất lượng cuộc sống tốt nhất. Nó có hạ tầng xã hội và giao thông khu Đông, môi trường sống trong lành của thiên nhiên, quỹ đất rộng lớn, nơi có các thương hiệu nổi tiếng trong nước và quốc