Những thị trường địa ốc giàu tiềm năng như các đô thị vệ tinh gần TP Hồ Chí Minh có nhiều cơ hội do nhu cầu đầu tư bất động sản tăng cao vào thời điểm năm 2024.

Izumi City là địa điểm hấp lực hàng đầu cho các dự án mới có quy hoạch bài bản.

Những tháng đầu năm 2024 là thời điểm tốt nhất để mua bất động sản. Ngay từ đầu quý thứ tư, cả người bán và người mua đều mong muốn “giải cơn khát” sau thời gian dài bị giãn cách xã hội. Bất động sản vẫn là nơi an toàn để nhà đầu tư giữ tiền và có khả năng tăng giá sau khi đại dịch kết thúc.

Các khu vực có tiềm năng lớn, có dư địa tăng giá cao và gần các thành phố lớn như Hòa Bình, Bắc Ninh, Bắc Giang ở phía bắc hoặc Đồng Nai, Bình Dương, Long An ở phía nam đang phục hồi nhanh chóng và thu hút nhiều sự chú ý.

Một minh chứng rõ ràng cho sự phát triển là sự quan tâm của nhà đầu tư đến dự án Izumi City. Tập đoàn Nam Long hợp tác với đối tác Nhật Hankyu Hanshin Property Corp để phát triển dự án này tại trung tâm quần thể đô thị phía Đông TP Hồ Chí Minh.

Dự án thu hút nhiều nhà đầu tư khi ra mắt trong khi thị trường vừa bước vào giai đoạn bình thường hóa mới..

Tổng quan của thành phố Izumi.

Theo Tập đoàn Nam Long, Izumi City có quy mô 170 ha được thiết kế với năm trục kết nối khác nhau: trục thương mại, trục nhịp sống, trục thư giãn, trục sinh thái và trục sông nước. Dự án nhận được tất cả lợi ích từ vị trí và quy hoạch của khu Đông, một thành phố sáng tạo phía Nam trong tương lai. Nó sẽ trở thành một điểm đến sầm uất, thời thượng kết hợp với nhiều tiện nghi trong khu vực, trở thành nơi an cư lý tưởng suốt 365 ngày

Anh Hữu Quang, một nhà đầu tư bất động sản lâu năm, nói rằng anh thường quan tâm đến các dự án nằm trong các khu dân cư sầm uất hoặc các khu vực phát triển kinh tế năng động. Các bất động sản có vị trí chiến lược có khả năng hoạt động kinh doanh giúp tăng giá nhanh hơn và mua bán dễ dàng hơn so với những dự án chỉ để ở.

Mỗi năm, Izumi City thu hút hàng triệu du khách vì dự án nằm trên trục đường từ TP Hồ Chí Minh đến sân bay Long Thành và nhanh chóng thu hút cộng đồng cư dân nội khu. Anh Quang nhận định rằng, để đảm bảo lợi nhuận bền vững của nhà đầu tư, hệ thống tiện ích và dịch vụ thu hút đông lượng khách tham quan dự án để trải nghiệm.

Izumi City, được định hướng phát triển thành một thị trấn hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế, trở thành một “mảnh ghép” không hoàn thiện bức tranh sôi động của quần thể đô thị khu Đông. Do đó, giới đầu tư sành sỏi đang tìm kiếm nơi trú ẩn an toàn cho dòng tiền của họ có thể hiểu được sức nóng của Izumi City.

Cơ hội để đầu tư vào một sản phẩm có giá trị trong dài hạn

Sức hấp dẫn của Izumi City không chỉ bắt nguồn từ thời điểm ra mắt; giá trị độc đáo của sản phẩm là động lực chính khiến dự án trở nên hấp dẫn trong thời gian dài. Ngoài việc ra mắt vào thời điểm thanh khoản cao nhất của năm, dự án còn được “tiếp lửa” bởi một môi trường tiện ích được thiết kế kỹ lưỡng.

Khu đô thị Izumi tập trung vào năm trụ cột chính: Sống, Vui chơi, Học tập, Làm việc và Mua sắm. Các trụ cột này được thiết kế dựa trên các yếu tố như quy hoạch với nhiều không gian khoáng đạt mang lại bản sắc đô thị riêng biệt, hài hòa bền vững cù.ng tự nhiên.

Quản lý vận hành thông minh, xây dựng cộng đồng gắn kết và ứng dụng công nghệ trong phát triển đô thị, ưu tiên cư dân là trọng tâm. động dẫn đến.

Giai đoạn 1 Izumi City của khu compound bao gồm một dãy shophouse.

Các nhà đầu tư tin rằng một trong những yếu tố quan trọng nhất khi mua bất động sản là thời điểm xuống tiền và giá tốt nhất là những đợt ra hàng đầu tiên. Do đó, nhà đầu tư sẽ lựa chọn Izumi City Đồng Nai lúc này để tối đa hóa lợi nhuận của họ. Khi hạ tầng, tiện ích và các phần tiếp theo ra mắt thị trường được hoàn thành, giá trị của tài sản sẽ tăng lên.

Tôi mua nó vì tôi muốn đầu tư. Do đó, tôi hy vọng giá trị của tài sản sẽ tăng lên cùng với các tiện ích, tính thương mại và khả năng cho thuê. Izumi City cung cấp nhiều dịch vụ và trải nghiệm tuyệt vời cho du khách. Ngoài ra, anh Nhân, một nhà đầu tư tại TP Hồ Chí Minh, nói rằng nhu cầu thuê cả ngắn hạn và dài hạn từ khách du lịch, chuyên gia nước ngoài và kỹ sư làm việc tại các khu công nghiệp ngày càng tăng. Anh ấy cho rằng nhà đầu tư có thể sở hữu Izumi City với mục đích cho thuê.