Đường Hương Lộ 2 là tuyến đường chính của thành phố Biên Hòa. Nó kết nối Quốc Lộ 51 với cao tốc Long Thành Dầu Giây và đi qua các khu đô thị mới lớn ở Biên Hòa như Izumi City, Aqua City, Biên Hòa New City và Long Hưng. Hạ tầng của dự án gần như đã hoàn thành.

Địa điểm của đường Hương Lộ 2 Đồng Nai: Đường này nối Quốc lộ 51 với cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, qua hai xã Long Hưng và An Hòa.

Trong những năm gần đây, Đồng Nai và Biên Hòa, những khu vực tiếp giáp phía Đông, được coi là khu đô thị vệ tinh của thành phố Hồ Chí Minh, đã tập trung vào việc đầu tư vào hạ tầng.

Tuyến đường Hương Lộ 2 thúc đẩy kinh tế và xã hội của cả hai tỉnh, kết nối thành phố Hồ chí Minh với Đồng Nai gần hơn và mang lại tiềm năng sinh lời cho bất động sản cho các khu đô thị vệ tinh ở phía đông thành phố. Đường Hương Lộ 2 Đồng Nai đang được hoàn thành nhanh chóng.

Các thông tin liên quan đến dự án Đường Hương Lộ 2

 • Tuyến đường Hương lộ 2 nối dài nối trung tâm thành phố Biên Hòa với đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây.
 • Dự án: Hương Lộ 2 mở rộng
 • Có chiều dài 17 km.
 • Đơn vị đầu tư: Donacoop
 • Quy mô: sáu làn xe cũng như bốn làn xe hỗn hợp
 • Điểm bắt đầu: Quốc lộ 51
 • Vốn: 9.000 tỷ VND
 • Điểm kết thúc: Đường bê tông nhựa hiện có giữa An Hòa và Long Hưng
 • Tiến độ: Đang hoàn thành
 • Kết nối: Long Thành, Nhơn Trạch, Biên Hoà
 • Thời gian hoàn thành dự kiến: 2022–2025.

Bản đồ thiết kế đường Hương Lộ 2

Xây dựng tuyến Hương Lộ 2 Biên Hòa sẽ diễn ra trong ba giai đoạn nhỏ:

 • Dài 1.9 km, đầu tuyến nối từ Quốc lộ 51 đến Khu đô thị Long Hưng;
 • Đoạn thứ hai của Hương Lộ 2 nối dài giai đoạn từ Khu đô thị Long Hưng đến đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, dài 8 km.ạn hai
 • Xây dựng cầu Vàm Cái Sứt, cắt ngang với đường liên vùng 4, là hạng mục thứ ba của dự án. Chi phí giải phóng mặt là khoảng 250 tỷ đồng.

Đầu tư “khủng” vào kết cấu Hương Lộ 2 Đồng Nai

Dự án Hương lộ 2 kéo dài từ Quốc lộ 51 (TP. Biên Hòa) đến đường cao tốc TP. Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây sẽ được UBND tỉnh đầu tư. Chủ đầu tư của tuyến Hương lộ 2 là Donacoop, một Liên hiệp Hợp tác xã dịch vụ tổng hợp nông nghiệp Đồng Nai. Tuyến sẽ có sáu làn xe cơ giới và bốn làn xe hỗn hợp.

Đặc biệt, dựa trên thống kê, toàn tuyến đường dài khoảng 17 km. Hương Lộ cung cấp sự kết nối giữa trung tâm hành chính Biên Hòa và các khu đô thị phát triển. Đồng thời, tuyến cao tốc TP.HCM sẽ kết nối Long Thành và Dầu Giây.

Nó cũng có thể là do sự rút ngắn sự kết nối giữa TP.HCM và tỉnh Đồng Nai. Ngoài ra, đây là điểm mấu chốt để giải quyết những lo ngại của những người phải đi xa để làm việc giữa hai thành phố. Đồng thời, nó cũng là điểm sáng mở ra nhiều cơ hội phát triển cho nền kinh tế địa phương.

Tình trạng hiện tại của dự án đường Hương Lộ 2 Biên Hoà

Các nhà thầu hiện đang gấp rút hoàn thành việc thi công tuyến đường Hương Lộ 2.

Các hoạt động khoan thăm dò địa chất và san lấp mặt bằng dọc hai bên tuyến đường diễn ra nhanh chóng với rất nhiều xe tải chở đất và công nhân cùng với máy ủi. Các hoạt động san lấp diễn ra ngày và đêm.

Nhiều người dự đoán rằng tuyến đường này Sử dụng sẽ “đánh thức” sự phát triển kinh tế và xã hội của vùng ven sông Đồng Nai, ít nhất là ở khu vực dự án diễn ra.

Tiềm năng bất động sản lớn mở ra với Hương Lộ 2.

Mặt khác, một số chủ đầu tư bất động sản nổi tiếng gần đây đã cập nhật thông tin về Hương Lộ 2. Tiềm năng phát triển sẽ được mở rộng nếu đầu tư vào các dự án BĐS nơi đây. Theo nhiều chuyên gia, khu vực này được gọi là “đất vàng trong làng BĐS”. Do đó, một số lượng lớn nhà đầu tư đã và đang chuẩn bị sẵn sàng để tăng cường cơ hội thành công.

Điều này đặc biệt được chứng minh bởi sự xuất hiện của một số khu đô thị đón đầu thị trường mới mọc lên gần khu vực. Bao bao gồm các khu đô thị thành phố Long Hưng, KĐT Nhơn Trạch cũng như khu sinh thái Aqua City.Ngoài ra, rất nhiều dự án BĐS cao hơn sẽ được thành lập trong tương lai. Do đó, việc mở cửa tuyến đường Hương Lộ 2 sẽ mở ra nhiều cơ hội mới cho khu vực.

Là ai là chủ đầu tư của dự án đường Hương Lộ 2?

Donacoop, công ty cổ phần vận tải xây dựng và thi công hạ tầng, là chủ đầu tư của dự án kéo dài Hương lộ 2. Công ty được thành lập vào ngày 7 tháng 7 năm 2020. Công ty có trụ sở chính tại đường số 45, ấp Phước Hội, xã Long Hưng, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, Việt Nam.

Mục tiêu của công ty là “Thành công của khách hàng là thành công của CKTC”. Chính vì vậy, dù mới thành lập nhưng công ty luôn cung cấp hỗ trợ và tư vấn chuyên nghiệp cho khách hàng.

Đường Hương Lộ 2 Đồng Nai đang được hoàn thành một phần.

Quy hoạch tuyến đường Hương Lộ 2 Đồng Nai về mặt giao thông có ý nghĩa như sau: Tuyến đường Hương lộ 2 nối dài nối trung tâm thành phố Biên Hòa với đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây. Chính vì vậy, các phương tiện giao thông có thể sử dụng con đường này để di chuyển từ Đồng Nai đến Thành phố Hồ Chí Minh, giảm khoảng cách và thời gian. Ngoài ra, tuyến kết nối mới này sẽ giúp giảm lưu lượng xe trên Quốc lộ 51.

Kinh tế: Hương Lộ 2 đã thúc đẩy sự phát triển kinh tế của khu vực. Khi dự án hoàn thành, khu vực sẽ có diện mạo mới, đặc biệt là các khu vực ven sông như phường Biên Hòa, phường Long Thành và phường Sơn Trạch.

Bất động sản có nhiều tiềm năng: Không chỉ có ý nghĩa về giao thông, việc xây dựng Hương lộ 2 đã có tác động tích cực đến thị trường bất động sản trong khu vực. Hiện tại, một số lượng lớn các dự án bất động sản quy mô lớn đã và đang được thực hiện ở đây.

Các nhà thầu hiện đang gấp rút hoàn thành việc thi công tuyến đường Hương Lộ 2.

Các hoạt động khoan thăm dò địa chất, san lấp mặt bằng và san lấp mặt bằng dọc hai bên tuyến đường đang diễn ra với sự tham gia của rất nhiều xe tải chở đất đá, công nhân và máy ủi. Các hoạt động san lấp diễn ra ngày và đêm.

Giai đoạn này cùng với tuyến đường Hương Lộ 2 đang được triển khai nhanh chóng sẽ tạo ra sức hút mạnh mẽ, giúp khu Nam Biên Hòa trở nên hấp dẫn hơn trong tương lai. Vị trí nổi bật của dự án Izumi City là nó nằm trên trục đường lớn Hương Lộ 2, nằm gần quốc lộ 51 và cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây.

Dự án Izumi City nằm ở trục đường Hương Lộ 2.

Khách hàng chỉ ra rằng Izumi City “xa” với trung tâm thành phố. Khi hạ tầng giao thông phát triển, thời gian di chuyển “nhanh” sẽ được giải quyết. Sống trong khu đô thị sinh thái “tất cả trong một” và dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố HCM. Khi khách hàng chọn xuống tiền đầu tư, Hương Lộ 2 là một trong những đòn bẩy giá hay yếu tố chờ quan trọng nhất. Nó cho phép họ nhìn thấy cơ hội rõ ràng.

Chúng tôi muốn chia sẻ thông tin sau đây về quy hoạch đường Hương Lộ 2. Chúng tôi hy vọng rằng những khách hàng đang quan tâm đến khu vực này sẽ tìm thấy chúng hữu ích. Một loạt các dự án bất động sản cùng với quy hoạch tuyến Hương Lộ 2 sẽ mang đến cho thành phố Biên Hoà và Đồng Nai một tương lai phát triển sáng tỏ.