Izumi City nổi bật với triết lý “vị nhân sinh” cùng với dấu ấn ESG—bộ tiêu chuẩn đo lường các yếu tố phát triển bền vững và ảnh hưởng của doanh nghiệp đến cộng đồng—và sở hữu vòng xanh sinh thái đa tầng từ nhà ra phố.

ESG đã và đang phát triển thành xu thế trong mọi lĩnh vực. Úc, Nhật Bản, New Zealand và Singapore là một số quốc gia đang đi đầu xu hướng bất động sản bền vững.

không phù hợp với xu hướng Đô thị Izumi City 170 ha ở phía đông thành phố Hồ Chí Minh, ESG tạo ấn tượng với cư dân và nhà đầu tư bởi sự quan tâm đáng kể đến việc phát triển theo hướng sinh thái thông minh bền vững, mang lại môi trường sống chất lượng, tiện nghi giữa thiên nhiên và sinh thái giao hòa, hình thành

Ngoài ra, Izumi City có một vòng xanh thiên nhiên với hơn 32 km đường sông và 385 ha mặt nước, giúp thiên nhiên hòa nhịp với con người.

Vòng xanh kết nối với tầng xanh sinh thái với hệ thống công viên lớn nhỏ bao gồm clubhouse và khu tập thể thao, mang đến chất lượng sống sinh thái và nhiều trải nghiệm.

Vòng xanh gia đình có mật độ xanh lý tưởng là 15 mét vuông mỗi người. Mỗi ngôi nhà sở hữu sân vườn rộng mở cùng với cửa kính lớn xóa bỏ ranh giới giữa trong và ngoài để gia chủ có thể tận hưởng toàn bộ cảnh sắc của thiên nhiên và sông nước, giúp họ cảm thấy cân bằ

Izumi City vẫn xuất hiện thơ mộng với những điểm chạm tinh tế với mặt trời ở mọi nơi, khiến cư dân và du khách thỏa thích “check-in”.

Người dân của Izumi City có thể đi dạo trên những con đường ven mặt nước để tận hưởng không khí dễ chịu và chiêm ngưỡng cảnh đẹp tại bến du thuyền cao cấp hàng đầu của Việt Nam.

Những nhà hàng có chỗ ngồi thoải mái ngoài trời có sẵn trên lối đi dạo. Người dân của Izumi City có thể dừng chân tại một quán bar gần đó để ăn tối hoặc uống một ly rượu hoặc nước hoa quả thơm ngon, đồng thời ngắm nhìn những chiếc du thuyền xa xỉ neo đậu.

Izumi City được thiết kế với tổng quy mô 170 ha và 32 km đường sông bao quanh, nằm tại trung tâm giao thương kết nối liên vùng, hứa hẹn là điểm đến an cư và vui chơi giải trí tuyệt vời nhất ở phía Nam.

Izumi City Đồng Nai đã nhận được nhiều lợi ích từ hạ tầng khu vực và các quy định dự án, nhưng mục tiêu của nó là trở thành đô thị vệ tinh kiểu mẫu.