Izumi City không chỉ hội tụ nền tảng thiên nhiên hiếm có, mà còn có quy hoạch hoàn chỉnh gồm chín phân khu nhà ở có trải nghiệm sống riêng biệt được phân bổ trên năm trục kết nối toàn diện.

Màu xanh của sông, nước và cây cỏ bao quanh khu đô thị Izumi.

Izumi City được thiết kế để tạo nên một khu đô thị tích hợp hàng đầu giữa quần thể đô thị ở khu Đông TP.HCM bằng cách kết hợp các cảnh sắc thiên nhiên có sẵn.

Ưu điểm của sông nước trù phú

Izumi City, nằm ở trung tâm quần thể đô thị khu Đông, là một sản phẩm đánh dấu bước tiến quan trọng của chủ đầu tư với mục tiêu trở thành tập đoàn bất động sản tích hợp sáng tạo hàng đầu của Việt Nam và khu vực. Mang đến nhịp sống năng động trong môi trường gần gũi, thân thuộc, dự án là khu đô thị tích hợp đáng sống với thiết kế hiện đại vẫn tôn trọng thiên nhiên.

Trong văn hóa Nhật Bản, “Izumi” có nghĩa là “suối nguồn” và nó là biểu tượng của giá trị thiên nhiên thuần khiết, tràn đầy sức sống, nơi mọi thứ sinh sôi nảy nở, mang lại sự thanh bình và thịnh vượng cho mọi thứ. Nằm bên bờ sông Đồng Nai trù phú, khu đô thị tích hợp Izumi City mang tên gọi của thiên nhiên được xây dựng với diện tích 170 ha, bao gồm 21 ha mảng xanh và 6 ha diện tích mặt nước. Mục tiêu của khu đô thị là tạo ra một khu vực an cư phồn thịnh, tràn đầy sức sống.

Theo tiến sĩ Matthew White, một giảng viên cấp cao tại Đại học Exeter và nhà tâm lý học môi trường tại Blue Health, sống gần môi trường nước khiến con người trở nên năng động và hạnh phúc hơn, vì nước có khả năng phục hồi tinh thần con người và giảm tác động tiêu cực của các khu vực màu lục. Điều đó giúp giải thích lối sống tự nhiên ngày càng phổ biến trên toàn cầu. Xu hướng này ngày càng rõ rệt hơn ở Việt Nam khi nhiều người nhận ra rằng không gian sống xanh mang đến lối sống lành mạnh cùng với nhiều trải nghiệm.

Cư dân tương lai của Izumi City sẽ được sống trong môi trường trong lành, có lợi cho cả sức khoẻ thể chất và tinh thần bằng cách tận dụng lợi thế của sông nước tự nhiên của sông Đồng Nai và sông Bến Gỗ. Lợi thế của sáu ha mặt nước len lỏi vào từng khu vực là nó mang đến cho cộng đồng nguồn năng lượng tốt, cho phép người dân tiếp xúc với bầu không khí mát mẻ và ánh nắng mặt trời nhiều hơn.

Đường sông dài 5,5 km của dự án cung cấp cho cộng đồng đặc quyền sống xanh với hàng chục hecta thảm thực vật tự nhiên hài hoà và dòng chảy tự nhiên. Ở đó, mỗi bước chân giữa “đại ngàn” xanh tươi của khu đô thị hiện đại đều mang đến cho mọi người một cuộc sống tuyệt vời nhất có thể.

IZUMI CITY đang chuẩn bị ra mắt các sản phẩm nhà phố mới năm 2024.

Không chỉ hội tụ nền tảng thiên nhiên hiếm có, dự án Izumi City có quy hoạch hoàn chỉnh gồm chín phân khu nhà ở có trải nghiệm sống riêng biệt được xây dựng trên năm trục kết nối toàn diện: trục thương mại, trục nhịp sống, trục thư giãn, trục sinh thái và trục sông nước. Điều này mang

Một tổng thể đô thi hoàn chỉnh được tạo ra bởi các trục kết nối được bố trí theo chức năng riêng. Trục sinh thái dài 2,9 km và trục sông nước dài 1,1 km tận dụng tối đa lợi thế tự nhiên, mang lại nguồn sinh khí dồi dào cho cộng đồng nhờ những khoảng lùi rộng lớn ven kênh. Trục thương mại dài 2,3 km với các giao điểm vàng và trục đường rộng 60m trở thành trung tâm kinh tế sầm uất của khu vực với các dịch vụ, mua sắm và giải trí nổi tiếng.

Trục thương mại dự án của Izumi City nhìn từ trên cao.

Trục nhịp sống và trục thư giãn cũng bao gồm các hoạt động văn hóa và giải trí đa dạng, cùng với một loạt các tiện ích cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế như bến thuyền, clubhouse nội khu, hồ cảnh quan, trung tâm thương mại để đáp ứng tối đa nhu cầu sống của

Nam Long Group hợp tác với đối tác quy hoạch tầm cỡ WATG, một đơn vị quy hoạch và thiết kế hàng đầu thế giới với gần 80 năm kinh nghiệm, để tạo ra một “Thành phố hiện đại” hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế đáp ứng năm nhu cầu chính: sống, học tập, làm việ

Izumi City sẽ chính thức được giới thiệu trên thị trường bất động sản khu Đông bằng cách ra mắt những sản phẩm nhà phố đầu tiên nằm trong tòa nhà biệt lập giai đoạn 1. Đại lộ thương mại sầm uất nằm ở trung tâm thành phố với các mặt tiếp sông Đồng Nai, đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa nhịp sống yên tĩnh và các tiện ích đô thị trung tâm.

Thiết kế khu compound được thiết kế theo phong cách kết hợp giữa một khu vườn thiên nhiên trong lành và xanh mát. Với hệ thống an ninh đa lớp, đảm bảo an toàn tuyệt đối, mỗi chủ nhân có thể tận hưởng cuộc sống riêng tư, tách biệt để tái tạo năng lượng và bồi dưỡng tâm hồn.

Tuy nhiên, bước ra ngoài cánh cổng compound là hệ sinh thái tiện ích đô thị vượt trội đáp ứng mọi nhu cầu về giải trí, vui chơi, học hành, thư giãn, thể thao và chăm sóc sức khỏe. Nhờ vị trí của nó gần trục thương mại sầm uất và thuận tiện kết nối toàn bộ giá Một tổ hợp tiện ích đặc quyền được cung cấp tại ngưỡng cửa, giúp tăng cường sự gắn kết cộng đồng bằng cách duy trì sự riêng tư nhưng không bị tách biệt khỏi thành phố.

Phối cảnh giai đoạn đầu của dự án Izumi City

Izumi City là một ví dụ về một khu đô thị tích hợp thiên nhiên và quy hoạch, nơi không chỉ có bầu không khí tinh khiết mà còn có một môi trường sống hiện đại, bền vững và sầm uất. Phân khu compound Izumi City giai đoạn 1 là lựa chọn tuyệt vời cho những người muốn sở hữu một nơi ở chất lượng cao.

PKD.NAM LONG: 0901.38.3456

WEBSITE: https://izuminamlong.com.vn/